Những gợi ý trang trí lễ cưới cho phù hợp với mùa thu

Những gợi ý trang trí lễ cưới cho phù hợp với mùa thu

Nếu hai bạn có ý định tổ chức lễ cưới vào mùa thu. Những gợi ý dưới đây của Cuoihoi.info sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng để đưa cái hồn của mùa thu vào trong lễ cưới của mình.

Những gợi ý trang trí lễ cưới cho phù hợp với mùa thu

Gợi ý trang trí lễ cưới lãng mạn cho mùa thu

Mùa thu được xem là khoảng thời gian đẹp và lãng mạn nhất trong năm. Chính vì thế, mùa thu được không ít cặp uyên ương lựa chọn để tổ chức đám cưới của mình. Những gợi ý dưới đây của Cuoihoi.info sẽ giúp các bạn có thêm những ý tưởng để trang trí cho đám cưới của mình mang đậm dấu ấn của mùa thu.

1. Trang trí tiệc cưới theo chủ đề mùa thu

Để lễ cưới của mình thêm lãng mạn và phù hợp với mùa thu, cô dâu chú rể có thể lựa chọn trang trí cho tiệc cưới của mình bằng những tông màu trầm như màu vàng nhạt, cam đất hoặc nâu nhạt… những gam màu đặc trưng của mùa thu. Ngoài những gam màu trầm, các bạn cũng có thể lựa chọn màu tím lavender để tăng thêm sự lãng mạn.

2. Hoa cưới cầm tay

Những gợi ý trang trí lễ cưới cho phù hợp với mùa thu

Hoa cưới cầm tay kết hợp giữa những mảng màu sáng và màu trầm

Cũng tương tự như tiệc cưới, để lễ cưới của bạn mang đậm màu sắc của mùa thu thì những bó hoa cưới cầm tay được thiết kế từ hoa hướng dương, hoa cúc hay hoa hồng kem kết hợp với những phụ kiện trang trí có màu trầm như cành cây và lá khô là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn. Hướng dương và hoa cúc đều là những loài hoa đặc trưng của mùa thu.

3. Hoa đội đầu

Với vòng hoa đội đầu dành cho cô dâu, các bạn có thể lựa chọn những tone màu trầm trang nhã để phù hợp với phong cách trang trí của tiệc cưới. Những loài hoa nở vào mùa thu thường có sắc đào, đỏ và cam hoặc trắng. Ngoài ra, cô dâu cũng có thể lựa chọn trang trí thêm cho chiếc vòng hoa đội đầu của mình bằng những chi tiết phá cánh như lông vũ hoặc lá cây khô.

4. Bánh cưới

Để chiếc bánh cưới của mình mang hương sắc của mùa thu, các bạn cũng có thể chọn những chiếc bánh cưới có màu trầm hay màu vàng của lá với những họa tiết trang trí đặc trưng của mùa thu. Nếu thích phong cách đơn giản, bạn có thể đặt bánh cưới phủ kem trơn, rồi trang trí thêm bằng những loại hoa tươi đặc trưng của mùa thu.

>> Xem thêm: Gợi ý chọn hoa chúc mừng sinh nhật cho vợ sắp cưới

Trên đây là những gợi ý của Cuoihoi.info về ý tưởng đưa hơi thở của mùa thu vào trong lễ cưới. Ngoài 4 gợi ý trên, các bạn cũng có thể đưa thêm hình ảnh của mùa thu vào trong đám cưới của mình thông qua bộ ảnh cưới hoặc bằng những phụ kiện trang trí trên váy cưới hay những món đồ trang sức trong ngày cưới.