Màu sắc nào sẽ mang lại may mắn cho 12 con giáp năm 2017

Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc cũng ảnh hưởng ít nhiều đến vận mệnh của 12 con giáp trong năm 2017. Hãy cùng khám phá màu sắc sẽ mang lại may mắn cho bạn trong năm nay. Bạn có thể đưa những màu sắc may mắn của mình vào trong việc thiết kế nội thất, lựa chọn trang phục hàng ngày để gia tăng tài khí của bản thân.

Tuổi Tý _ Màu xanh lá đậm

Năm 2017 không phải là năm thuận lợi cho những người tuổi Tí. Trong năm nay, người tuổi Tý sẽ đối mặt với nỗi buồn và áp lực trong cả công việc cũng như cuộc sống. Bạn khó tránh khỏi những thời điểm công việc trì trệ, vượng khí thấp. Màu xanh lá đậm là màu sắc may mắn cho người tuổi Tý trong năm nay, giúp cải thiện tâm trạng và gia tăng tài lộc.

Màu xanh lá đậm trầm, có tác dụng mang lại sự điềm tĩnh, an nhiên đối diện với khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Sửu_ Màu bạc sáng/ Trắng

Màu bạc sáng hoặc màu trắng vừa nổi bật vừa có tác dụng thúc đẩy tài khí cho những người tuổi Sửu trong năm 2017. Màu sắc nổi bật này đem lại vận may trong tình duyên, đường công danh, giúp người tuổi Sửu cải thiện và phát triển các mối quan hệ, tạo sự thăng tiến trong sự nghiệp, vận đỏ trong tình duyên.

51465-4426

Tuổi Dần _ Màu xanh da trời

Năm Đinh Dậu 2017 được xem là năm đại cát của những người tuổi Dần cả trên con đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Vượng khí tăng nhanh, hóa hung thành cát nên người tuổi Dần dễ thành công trong năm 2017, với hành Hoả sôi nổi.

Những người tuổi dần luôn có thừa sự nhiệt huyết, đôi khi có phầ nóng tính. Màu xanh da trời giúp những người tuổi dần luôn giữ được tâm bình, khí hòa, bớt nóng nảy, trấn an tinh thần và bình tĩnh hơn để giải quyết những công việc quan trọng trong năm 2017.

51465-4424

Tuổi Mão _ Màu vàng

Màu vàng được xem là màu sắc của thịnh vượng, của cải. Đây cũng luôn là mục tiêu phấn đấu và gợi tới sự nhắc nhở cho những người tuổi Mão. Trong năm 2017, màu vàng như kim chỉ nam giúp những người tuổi Mão xác định được mục tiêu trên con đường tình duyên lẫn sự nghiệp.

Năm 2017, người tuổi Mão có thể gặp rắc rối, thị phi từ những mối quan hệ ở bên ngoài xã hội. Việc đưa những món đồ màu vàng vào trong trang phục, nội thất vừa giúp tăng ý chí kiên cường, vừa có tác dụng giúp mệnh chủ hành xử thận trọng, ôn hoà, khéo léo, tránh khỏi nhưng xui rủi trong năm nay.

51465-4429

Tuổi Thìn: Màu xanh lá mạ

maxresdefault

Tuổi Tỵ_ Màu đen

Màu đen là gam màu trầm nhưng là màu sắc vô địch trong ngành thời trang vì sự lịch thiệp, sang trọng bậc nhất của mình. Màu đen là màu sắc may mắn của những người thuộc chi Tỵ trong năm 2017, giúp kiểm soát tốt cảm xúc, quyết đoán trong công việc và tình cảm, dễ dàng gặt hái thành công.

Màu đen còn có tác dụng khắc chế sát khí, giúp mệnh chủ thoát khỏi mâu thuẫn, xung đột và mang lại sự thanh thản trong tâm thần.

black-outfits.jpg~original

Tuổi Ngọ_  Màu đỏ

Màu đỏ trong phong thuỷ là màu sắc may mắn, tạo cảm giác năng động vui vẻ. Màu đỏ xuất hiện nhiều trong cách ăn mặc, đeo đồ trang sức, đồ phong thủy, bài trí nội thất…

51465-4423

Tuổi Mùi _ Màu tím

Màu tím mang tới nhiều may mắn, sự khởi sắc về cả phương diện công việc, tình cảm cũng như tài lộc và sức khỏe. Trong năm 2017, người tuổi Mùi được dự đoán có nhiều vấn đề về sức khoẻ. Chọn màu tím khi chọn trang phục, thiết kế nhà cửa giúp người tuổi Mùi cải thiện vận khí, hoá giải điều xấu, mang lại sự khởi sắc

0f40dbf851b2e3c9b87a2e219c6a0220

Tuổi Thân _ Màu hồng

Màu hồng là màu sắc may mắn có tác dụng thu hút vận đào hoa, tăng cường nhân duyên, mang tới sự trẻ trung tươi mới trong cuộc sống và tình yêu, giúp người tuổi Thân mau chóng có được ý trung nhân.

Việc ứng dụng màu hồng vào cuộc sống cũng có tác dụng cải thiện vận khí cũng như phong thủy rất tốt, giúp mệnh chủ gặp hung hóa cát, hứng khởi cả năm.

pantonerosequartz2016

Tuổi Dậu _ Màu nâu

Trong năm tuổi, người tuổi Dậu đối diện với không ít khó khăn, thách thức, vận trình có sự thăng trầm rõ rệt. Để dễ dàng vượt qua những biến động ấy đòi hỏi người tuổi Dậu cần giữ bình tĩnh, hành xử thận trọng và nhất là luôn đề cao cảnh giác.

Màu nâu trầm lắng sẽ giúp tuổi Dậu cảm thấy điềm tĩnh hơn trong khi xử lý tình huống để bản thân luôn ở thế chủ động.

51465-4427

Tuổi Tuất _ Màu xám

Màu xám giúp người tuổi Tuất tránh được tranh chấp, mâu thuẫn từ việc giao tiếp xã giao, các mối quan hệ hàng ngày, nhất là rắc rối nơi công sở.  Màu sắc may mắn này giúp kiềm chế cảm xúc, giữ sự bình tĩnh, sáng suốt và giữ mọi việc trong tầm kiểm soát.

grey-color-trend-2016--853x1024

Tuổi Hợi _ Màu cam

Màu cam mang tới sự tươi mới, tràn trề nhiệt huyết sẽ giúp tuổi Hợi lạc quan vui sống, làm việc và cống hiến. Màu cam mang lại cho người tuổi Hợi thêm sự lạc quan trong mọi việc đặc biệt là chuyện tình duyên.

51465-4425

Đối với những ai có dự định kết hôn trong năm Đinh Dậu 2017, màu da cam có thể là gợi ý hoàn hảo cho việc trang trí tiệc cưới, thiệp cưới và váy cưới, mang lại may mắn cho cuộc hôn nhân trong năm mới.

Cuoihoi.info