Hướng dẫn cách cầm hoa cưới cho cô dâu

Hướng dẫn cách cầm hoa cưới cho cô dâu

Hoa cưới là một trong những món phụ kiện giúp các cô dâu trở nên đẹp và nổi bật hơn trong ngày cưới. Tuy nhiên, chọn được một bó hoa cưới đẹp, phù hợp thôi là chưa đủ, các cô dâu cũng cần phải chú ý đến việc cầm hoa cưới như thế nào cho “Chuẩn” nữa. Làm như thế, cô dâu sẽ trở nên vô cùng nổi bật và đặc biệt, sẽ có được những tấm hình cưới đẹp và lộng lẫy hơn bội phần. Dưới đây là một vài mẹo cầm hoa cưới đúng chuẩn cho cô dâu trong ngày cưới. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Tại sao bạn nên chú ý cách cầm bó hoa ngày cưới?

Bó hoa cưới cầm tay chính là món phụ kiện tạo điểm nhấn cho cô dâu trong ngày cưới. Vì thế, nếu bạn cầm hoa cưới không đúng cách rất có thể sẽ khiến cho khách mời không chú ý đến bó hoa cưới cầm tay mà bạn đã mất rất nhiều công sức để lựa chọn.

Không chỉ thế, việc cầm bó hoa cưới đúng cách sẽ giúp những bức hình cưới của bạn trở nên đẹp và lộng lẫy hơn. Hãy tham khảo một số mẹo nhỏ giúp bạn cầm một bó hoa ngày cưới dưới đây nhé:

Trong thực tế, hầu hết các cô dâ đều nghĩ rằng chỉ cần cầm hoa cưới bằng 2 tay thế là đủ. Tuy nhiên, cầm hoa cưới không đơn giản chỉ có thế.

3 bước để bạn cầm một bó hoa cưới

Dùng tay phải, giữ cho bó hoa cưới ở tư thế thẳng đứng. Chú ý, tay phải cầm ngay chính giữa phần tay cầm của bó hoa cưới.

Hướng dẫn cách cầm hoa cưới cho cô dâu

Hướng dẫn cách cầm hoa cưới cho cô dâu

Bàn tay trái của bạn nắm lấy phần tay cầm ở chiều còn lại. Tuy nhiên, không đan những ngón tay vào nhau, mà hãy dùng tay trái ôm lấy bàn tay phải.

Cố gắng giữ bó hoa cưới ở ngang hông là đẹp nhất. Nếu cầm hoa cưới quá cao, nó sẽ che mất vòng 1 của cô dâu, còn nếu cầm bó hoa quá thấp, có thể khách mời sẽ không chú ý đến bó hoa cưới.

Những điều này không quá khó khăn đúng không nào? Thế nhưng, hầu hết các cô dâu lại làm sai những điều tưởng chừng như rất cơ bản này. Chính điều này làm cho những bức ảnh cưới của bạn trở nên kém đi sự hoàn hảo và không làm nổi bật lên bó hoa cưới mà bạn đã chọn.