Hoa cưới cầm tay bằng đất sét xu hướng hoa cưới mới cho mùa cưới 2016

Hoa cưới cầm tay bằng đất sét

Xu hướng hoa cưới cầm tay đang có những sự thay đổi nhất định trong những năm gần đây. Nếu như trước đây, hầu hết các cặp uyên ương đều lựa chọn những mẫu hoa cưới được làm từ hoa thật thì trong 1, 2 năm trở lại đây, những mẫu hoa cưới được làm từ những loại vật liệu thay thế như vải, đính trang sức và đặc biệt là hoa cưới bằng đất sét bắt đầu trở thành xu hướng mới được nhiều cô dâu ưa thích.

Hoa cưới cầm tay bằng đất sét

Những bó hoa cưới bằng đất sét trông không khác so với hoa tươi

Không giống như sự khô khan, thô mộc như nhiều người vẫn hay tưởng tượng. Những mẫu hoa cưới được làm bằng đất sét dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân lành nghề có màu sắc và vẻ bề ngoài không khác gì với những bó hoa cưới bằng hoa thật. Thậm chí, lá, cánh hoa và nụ hoa còn có vẻ đẹp hoàn hảo hơn cả hoa thật vì không bị héo úa như những đóa hoa thật.

Không chỉ vậy, những bông hoa được làm bằng đất sét cũng có độ mềm mại và độ nhung rất tự nhiên chẳng kém hoa tươi, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bó hoa cưới cầm tay.

Ưu điểm của hoa cưới bằng đất sét

Nếu như những bó hoa cầm tay cô dâu bằng hoa tươi không thể cất giữ được lâu, thậm chí là bị bỏ đi ngay sau đám cưới thì với những bó hoa cưới bằng đất sét, cô dâu chú rể có thể lưu giữ mãi như một vật kỷ niệm cho đám cưới của mình.

Hoa cầm tay cô dâu bằng đất sét

Hoa cưới bằng đất sét luôn giữ được vẻ đẹp và sự tươi tắn

Nếu như những bó hoa cưới được kết từ hoa thật, cô dâu luôn phải lo lắng làm sao để giữ hoa luôn tươi trong cả ngày, thì với hoa cưới được làm từ đất sét cô dâu sẽ không cần phải suy nghĩ về việc này. Đơn giản, dù thế nào thì bó hoa trông vẫn tươi và mới như lúc đầu.

Về giá thành, cô dâu sẽ phải chi số tiền lên đến hàng triệu đồng cho một kế hoa cưới cầm tay bằng hoa tươi. Còn nếu lựa chọn hới hoa cưới bằng đất sét cô dâu chỉ phải chi số tiền rơi vào khoảng 500.000đ cho đến 1.000.000đ/bó.

Cuối cùng, những bó hoa cưới cầm tay được làm từ đất sét thường chỉ được thiết kế với hình dáng nhỏ gọn, xinh xắn chứ không to như những bó hoa cưới thông thường. Vì vậy, cô dâu có thể dễ dàng cầm và di chuyển trong suốt lễ cưới.

>> Xem thêm: Những thiết kế hoa chúc mừng sinh nhật đẹp nhất 2016

Với vẻ đẹp tự nhiên cùng với nhiều ưu điểm, hoa cưới bằng đất sét chắc chắn sẽ trở thành một xu hướng hoa cưới được nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn cho đám cưới của mình.