Gợi ý chọn nhẫn cưới phù hợp với hình dáng ngón tay cô dâu

Gợi ý chọn nhẫn cưới phù hợp với hình dáng ngón tay cô dâu

Chiếc nhẫn cưới tuy nhỏ bé nhưng lại là vật ý nghĩa và thiêng liêng nhất. Chiếc nhẫn cưới như lời cam kết cho cuộc hôn nhân giữa cô dâu và chú rể. Chính vì vậy, việc chọn được một cặp nhẫn cưới ưng ý là điều vô cùng quan trọng.

>> Những shop hoa tươi tốt nhất tại Sài Gòn để đặt hoa cưới

Khi lựa chọn nhẫn cưới, ngoài kiểu dáng và phong thủy, cô dâu chú rể cũng cần phải lưu ý đến sự phù hợp của nhẫn cưới với hình dáng của ngón tay nữa. Trong bài viết nay, Cuoihoi.info sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn nhẫn cưới phù hợp với hình dáng ngón tay. Qua đó các bạn có thể lựa chọn cho mình cặp nhẫn cưới vừa hợp tuổi lại vừa đẹp.

Ngón tay thon dài

Gợi ý chọn nhẫn cưới phù hợp với hình dáng ngón tay cô dâu

Những người có ngón tay thon dài phù hợp với mọi loại nhẫn cưới

Với những cô dâu may mắn sở hữu những ngón tay thon dài, thì dù họ có đeo nhẫn cưới kiểu gì cũng vẫn đẹp. Từ loại nhẫn cưới mặt hình tròn, hình bầu dục hay hình vuông. Tuy nhiên, loại nhẫn cưới hợp nhất với những người có ngón tay thon dài là kiểu nhẫn cưới có mặt kim cương hình chữ nhật bo góc hoặc nhọn góc. Ngoài ra, những mẫu nhẫn cưới được đính đá sapphire, aquamarine, rubi hay ngọc lục bảo cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Ngón tay ngắn và mập

Gợi ý chọn nhẫn cưới phù hợp với hình dáng ngón tay cô dâu hình ảnh 2

Những mẫu nhẫn cưới đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngón tay ngắn

Đây có lẽ là kiểu ngón tay “kén” nhẫn cưới nhất vì nếu không chọn đúng kiểu sẽ khiến ngón tay trông ngắn và mập hơn. Những cô dâu có ngón tay ngắn và tròn nên lựa chọn những kiểu nhẫn cưới thanh mảnh và đơn giản để giúp ngón tay trông dài và thanh thoát hơn. Về mặt nhẫn, các cô dâu nên lựa chọn những mặt nhẫn đính đá hình chiếc lá, hạt thóc hay giọt nước. Ngoài ra, để ngón tay trông dài hơn cô dâu nên chọn sơn móng tay màu nude hoặc pastel.

>> Những mẫu hoa mừng sinh nhật bạn gái đẹp nhất năm 2016

Bàn tay to bè, ngón vuông vức

Gợi ý chọn nhẫn cưới phù hợp với hình dáng ngón tay cô dâu hình ảnh 2

Với những ngón tay thô mộc thì những mẫu nhẫn cưới hình tròn là sự lựa chọn tốt nhất

Với những cô dâu có bàn tay thô mộc và có phần nam tính thì những mẫu nhẫn cưới có mặt hình tròn, hình oval hay giọt nước sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để giúp đôi bàn tay trở nên thanh thoát và nữ tính hơn. Tuyệt đối không được chọn những mẫu nhẫn cưới có mặt hình vuông hoặc hình chữ nhật vì chúng sẽ làm cho bàn tay của bạn trông càng thô và nam tính hơn.

>> Hướng dẫn cách chọn hoa cầm tay cô dâu cho đám cưới lãng mạn

Trên đây là những gợi ý về việc lựa chọn nhẫn cưới theo hình dáng ngón tay của cô dâu. Hi vọng với những gợi ý này, các cô dâu có thể lựa được chọn cho mình một mẫu nhẫn cưới vừa phù hợp với số mệnh lại vừa đẹp và phù hợp với hình dáng của ngón tay.