Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm

Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm

Bất cứ cô dâu nào cũng mong muốn mình thật đẹp và lộng lẫy trong ngày cưới. Và những chiếc váy cưới đóng góp rất nhiều vào sự lộng lẫy của cô dâu. Chính vì thế, việc lựa chọn được một bộ váy cưới phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nếu như với những cô dâu sở hữu thân hình chuẩn, việc lựa chọn một bộ váy cưới có vẻ như dễ dàng, nhưng nếu cô dâu có thân hình hơi gầy hoặc hơi mũm mĩm thì việc lựa chọn một bộ váy cưới phù hợp với dáng người đòi hỏi bạn phải có một con mắt thẩm mỹ tinh tế.

Những chiếc váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm vừa phải đảm bảo tính thời trang, nhưng cũng phải đảm bảo rằng sẽ giúp cô dâu che đi những khuyết điểm trên cơ thể và tôn dáng cho cô dâu. Dưới đây là một vài mẫu váy cưới phù hợp với những cô dâu có thân hình mũm mĩm cho mùa cưới 2017.

Váy cưới corsets

Những bộ váy cưới với phần chân váy xòe rộng sẽ khiến cho cô dâu trông “nấm lùn” và mũm mĩm hơn. Chính vì thế, cô dâu nêu lựa chọn cho mình kểu váy cưới với phần chân váy xòe nhẹ và phần eo cao. Kiểu váy này không những giúp cô dâu che đi khuyết điểm ở vòng 2 và trở nên gọn gàng hơn mà còn giúp cô dâu ăn gian chiều cao một cách tinh tế.

Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm

Váy cưới có phần áo khoác cape

Với những cô dâu có thân hình tròn trịa thì những kiểu áo cưới Soiree kèm theo áo khoác cape là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn. Phần áo cape voan vừa giúp che đi khuyết điểm ở vòng 2, cánh tay và vai, đồng thời giúp cô dâu trở nên lộng lẫy hơn, giống như những nàng công chúa bước ra từ trong những câu chuyện cổ tích.

Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm hình ảnh 2

Váy cưới ngắn

Những kiểu váy cưới ngắn và không quá xòe ở phần chân váy cũng là một sự lựa chọn không hề tồi cho những cô dâu có thân hình tròn trịa. Kiểu váy này giúp cho cô dâu trông đáng yêu và thanh thoát hơn. Kiểu váy này cũng giúp cô dâu có thể thoải mái hơn khi di chuyển trong quá trình làm lễ cưới.

Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm hình ảnh 2

Họa tiết thêu trải dọc

Những họa tiết đơn giản được thêu trải dọc theo chiều dài của chiếc váy cưới sẽ giúp cô dâu trở nên thon gọn và cao hơn. Chính vì thế, thay vì việc lựa chọn những mẫu váy cưới với nhiều họa tiết rườm rà, những cô dâu có thân hình hơp mập mạp nên lựa chọn những mẫu váy cưới đơn giản với những đường thêu dọc theo chiều dài váy cưới.

Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm

Váy cưới có tay

Những mẫu váy cưới có tay sẽ giúp cô dâu che đi những khuyết điểm ở phần tay và phần vai. Tuy nhiên, nếu lựa chọn những mẫu váy cưới có tay, cô dâu không nên lựa chọn kiểu ôm sát. Thay vào đó, kiểu váy voan điểm một vài họa tiết hay váy cưới với phần chân váy có độ phồng nhẹ là chiếc váy lý tưởng dành cho bạn.

Chọn váy cưới cho cô dâu có thân hình mũm mĩm hình ảnh 5

Với những mẫu váy cưới trên đây sẽ giúp cô dâu vừa có thể che đi những khuyết điểm của cơ thể đồng thời trở nên lộng lẫy hơn trong ngày cưới của mình.