BST Hoa cưới từ hoa hướng dương đẹp nhất cho mùa cưới 2017

BST Hoa cưới từ hoa hướng dương đẹp nhất cho mùa cưới 2017

Hoa hướng dương được xem là biểu tượng của sự chung thủy, niềm tin và sự hi vọng trong tình yêu. Vì vậy, loài hoa này thường xuyên được lựa chọn để làm hoa chúc mừng sinh nhật hoặc trang trí trong các lễ cưới được tổ chức theo phong cách hiện đại.

BST Hoa cưới từ hoa hướng dương đẹp nhất cho mùa cưới 2017

Nếu như trong các đám cưới truyền thống, rất ít khi lựa chọn những loài hoa màu vàng để làm hoa cưới, thì trong những đám cưới hiện đại các loài hoa màu vàng như hoa hướng dương lại được sử dụng khá phổ biến. Đây cũng là lý do mà cùng với hoa hồng, hoa tulip hay hoa mẫu đơn thì hoa hướng dương cũng là một trong số 10 loài hoa rất được ưa chuộng để dùng làm hoa cầm tay cho cô dâu trong ngày cưới. Hoa hướng dương có màu vàng rực rỡ, bắt mắt, cùng với đó là thông điệp về sự tin tưởng, hạnh phúc và thủy chung trong tình yêu, đây là những điều mà bất cứ một cặp vợ chồng nào cũng cần có để có được một cuộc hôn nhân bền chặt và lâu dài.

Thêm một điểm nữa khiến cho hoa hướng dương được nhiều cặp uyên ương lựa chọn làm hoa trang trí trong lễ cưới của mình là giá thành của hoa hướng dương tương đối rẻ nếu so sánh với các loại hoa khác như hoa hồng hay hoa tulip.

Với việc lựa chọn hoa hướng dương làm hoa chính trong các thiết kế hoa cưới, cô dâu và chú rể có thể kết hợp cùng các loại hoa phụ có màu sắc nhạt hơn hoặc các loại lá trang trí có màu xanh để làm bó hoa cưới thêm nổi bật.

Dưới đây là một vài mẫu hoa cưới cầm tay đẹp cho cô dâu được thiết kế dựa trên nguồn cảm hứng là những bông hoa hướng dương.

Hoa hướng dương kết hợp với hoa phụ màu tím và lá phụ theo phong cách tự nhiên

Bó hoa cưới đơn giản từ hoa hướng dương

hoa hướng dương kết hợp với hoa hồng trắng

Kết hợp hoa hướng dương cùng với hoa hồng trắng cũng là ý tưởng hay

Hoa hướng dương cùng các loại hoa khác

Một bó hoa cưới hỗn hợp với sự góp mặt của hoa hướng dương

Hoa cưới hoa hướng dương

Hay cũng có thể là một bó hoa cưới chỉ có hoa hướng dương

Hoa hướng dương kết hợp với lá khô

Một bó hoa cưới đơn giản được kết từ hoa hướng dương và lá khô

Hoa cưới được làm bằng hoa hướng dương phù hợp với cả những đám cưới mùa hè và đám cưới mùa đông nhờ màu sắc rực rỡ, nổi bật. Với màu vàng rực rỡ của mình, những bó hoa cưới được kết từ hoa hướng dương sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho cô dâu trong ngày cưới của mình. Cùng tham khảo thêm một số mẫu hoa cưới cầm tay đẹp tại shop hoa tươi SaigonRoses.