5 xu hướng thiệp cưới nổi bật trong mùa cưới 2016

5 xu hướng thiệp cưới nổi bật trong mùa cưới 2016

Để chuẩn bị cho lễ cưới, ngoài một bộ váy cưới lộng lẫy hay một bó hoa cầm tay cô dâu đẹp và ý nghĩa thì một bộ thiệp cưới ấn tượng là điều không thể thiếu. Tuy vậy, việc chọn thiệp cưới cũng khiến cô dâu, chú rể gặp phải không ít những khó khăn. Chính vì thế, trong bài viết này, Cuoihoi.info xin mách các cặp uyên ương những phong cách thiệp cưới cực ấn tượng cho mùa cưới 2016.

Thiệp cưới đơn giản

5 xu hướng thiệp cưới nổi bật trong mùa cưới 2016

Những mẫu thiệp cưới đơn giản với không nhiều những họa tiết hoa văn cầu kỳ là sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều cặp uyên ương. Mặc dù vậy, nhưng với việc được phối màu một cách tinh tế và trang nhã cùng chất liệu  giấy cao cấp, những mẫu thiệp cưới đơn giản vẫn tạo được sự sang trọng và gây ấn tượng với những vị khách mời.

Thiệp cưới phong cách rustic

5 xu hướng thiệp cưới nổi bật trong mùa cưới 2016 hình ảnh 1

Mặc dù là kiểu thiệp cưới đã xuất hiện từ khá lâu nhưng những mẫu thiệp cưới theo phong cách Rustic chưa bao giờ hết hot. Được thiết kế trên chất liệu giấy thô mộc với tone màu nâu trầm trang nhã, cùng những họa tiết trang trí mộc mạc từ cây cỏ hay vải ren luôn tạo cho kiểu thiệp cưới Rustic sức hút riêng biệt mà không kiểu thiệp cưới nào có được.

Thiệp cưới phong cách màu nước

5 xu hướng thiệp cưới nổi bật trong mùa cưới 2016 hình ảnh 2

Mùa cưới 2016 này, những mẫu thiệp cưới in màu nước đang là một trong những mẫu thiệp cưới được nhiều cặp uyên ương lựa chọn cho đám cưới của mình. Những thiết kế thiệp cưới với hình vẽ màu nước thường đậm chất nghệ thuật với màu sắc đậm chất thủ công, đặc biệt thích hợp với những cặp uyên ương yêu thích sự nhẹ nhàng.

Nếu có hoa tay và khiếu thẩm mỹ, cô dâu chú rể hoàn toàn có thể tự mua nguyên liệu và chuẩn bị thiệp cưới cho riêng mình. Còn nếu không có quá nhiều thời gian, hai bạn có thể đặt trực tiếp tại các nhà in thiệp cưới.

Thiệp cưới với font chữ nổi bật

5 xu hướng thiệp cưới nổi bật trong mùa cưới 2016 hình ảnh 3

Không chỉ có những họa tiết trang trí cầu kỳ mà việc lựa chọn một kiểu font chữ nổi bật cũng có thể giúp tấm thiệp cưới của bạn trở nên độc đáo hơn. Nếu bạn là người hoài cổ và lựa chọn tổ chức đám cưới theo phong cách cổ điển thì những kiểu thiệp cưới vớn font chữ uốn lượn, có đuôi là sự lựa chọn phù hợp. Còn nếu bạn ưa thích sự hiện đại thì những kiểu chữ khẻo khoắn sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho chiếc thiệp cưới.

Thiệp cưới in hình

Cùng với sự phát triển của công nghệ in ấn, những mẫu thiệp cưới ngày càng trở nên độc đáo và cầu kỳ hơn. Ngày nay, không chỉ có những họa tiết cầu kỳ mà ngay cả những bức hình của cô dâu và chú rể cũng có thể được in lên tấm thiệp cưới. Việc này giúp tấm thiệp cưới trở nên độc đáo và mang đậm dấu ấn cá nhân của cặp uyên ương.

5 xu hướng thiệp cưới nổi bật trong mùa cưới 2016 hình ảnh 4

Những  tấm thiệp cưới in hình cô dâu chú rể chắc chắn sẽ khiến cho những vị khách mời cảm thấy ấn tượng với lễ cưới ngay từ khi nhận thiệp mời.

>> Những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất năm 2016

Thiệp cưới tuy nhỏ bé nhưng lại là vật vô cùng quan trọng trong lễ cưới. Một mẫu thiệp cưới đẹp, sang trọng cũng sẽ thể hiện sự trân trọng, thành tâm mà cô dâu, chú rể muốn gửi tới những vị khách mời dự tiệc. Vì vậy, hãy cố gắng lựa chọn cho đám cưới của mình một bộ thiệp cưới thật đẹp và trang trọng nhé.