5 điều cần lưu ý khi chọn váy cho phù dâu vào mùa đông

5 điều cần lưu ý khi chọn váy cho phù dâu vào mùa đông

Trong việc tổ chức lễ cưới, ngoài việc lựa chọn váy cướiphụ kiện cưới cho cô dâu thì việc lựa chọn được những bộ trang phục phù hợp với phù dâu là điều không kém phần quan trọng. Trang phục dành cho phù dâu vừa phải đẹp, đồng thời không được lấn át bộ váy cưới mà tân nương mặc trong ngày cưới. Đặc biệt, chúng cũng phải đảm bảo khả năng giữ ấm cho cơ thể phù dâu trong những ngày mùa đông lạnh giá. Dưới đây là một số điều cần phải lưu ý khi lựa chọn trang phục cho phù dâu vào mùa lạnh.

Chọn váy có độ hở vừa phải

5 điều cần lưu ý khi chọn váy cho phù dâu vào mùa đông

Dịp cuối năm cũng là lúc thời tiết trở lạnh chính vì vậy, khi chọn trang phục cho phù dâu các bạn nên lựa chọn những bộ váy dày, không quá hở và khoe da thịt quá nhiều. Điều này giúp cho phù dâu không bị lạnh lại vừa giúp họ thoải mái hơn khi di chuyển trong đám cưới. Một chiếc váy hở vai có độ gợi cảm vừa phải kết hợp cùng một chiếc áo khoác lông và một số loại phụ kiện như bông tai, hoa cài tay sẽ là sựa kết hợp hoàn hảo.

Màu trầm ấm cho mùa đông

Điều thứ 2 mà bạn cần phải lưu ý khi lựa chọn trang phục cho phù dâu vào mùa đông chính là màu sắc của bộ trang phục. Vào mùa đông, thay vì những gam màu trắng hat pastel lạnh lẽo, những bộ trang phục có gam màu trầm và ấm áp sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Những màu trầm vừa đem lại sự ấm áp đồng thời cũng giúp làm nổi bật bộ trang phục của cô dâu.

Thêm phụ kiện đính lông hoặc sequins

Nếu bạn muốn phù dâu trong đám cưới của mình trở nên lộng lẫy một chút thì những món phụ kiện có đính lông thú hoặc sequins lấp lánh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nếu như lông thú mang đến sự ấm áp và tạo cảm giác sang trọng, thì sequins sẽ giúp cho phù dâu trở nên lấp lánh và lộng lẫy hơn.

Váy có tay

Những kiểu váy có tay dài hoặc tay lỡ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phù dâu trong ngày cưới, đặc biệt là trong những ngày thời tiết lạnh giá của mùa đông. Ngoài ra, bạn có thể chọn những mẫu váy có xẻ tà cao vừa mang nét gợi cảm, vừa thanh lịch, kín đáo.

Chọn chất liệu có độ dày vừa phải

Những chất liệu có độ dày vừa phải vừa giúp giữ ấm cho cơ thể, đồng thời cũng không che đi những đường cong quyến rũ của phù râu. Chất liệu nhung, voan rủ và lông vũ được sử dụng nhiều trong đám cưới mùa đông.

Với những điều cần lưu ý khi lựa chọn váy cho phù dâu vào mùa lạnh bên trên, cuoihoi.info hi vọng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một mẫu váy hoàn hỏa cho phù dâu vào mùa lạnh.